Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG:

– Công ty Cổ phần Hà Mỵ Quốc Tế (HA MY INT JSC) là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm hạt điều và cà phê thương hiệu HAMYCO của Công ty Cổ phần Hà Mỵ.

– Công ty Cổ phần Hà Mỵ được thành lập từ năm 2005, là một doanh nghiệp chuyên sản xuất hạt điều và thu mua nông sản hàng đầu ở tỉnh Bình Phước. Đến nay, Hà Mỵ đã  là đối tác, bạn hàng của nhiều khách hàng lớn ở các thị trường như Mỹ, Trung Quốc, Úc, Nhật, HongKong, Hàn Quốc và các nước Arab Saudi.

– Lợi thế cạnh tranh của Hà Mỵ là các dòng sản phẩm hạt điều có chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu vào các thị trường có tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm khắt khe trên thế giới. Với định hướng mang đến khách hàng các dòng sản phẩm hạt điều có chất lượng hàng đầu trên thị trường, Ban lãnh đạo của Hà Mỵ luôn quan tâm đầu tư về trang thiết bị, công nghệ sản xuất hiện đại từ của Mỹ, Châu Âu cùng hệ thống nhà xưởng, khâu chế biến, bảo quản đến môi trường làm việc xanh – sạch –  đẹp. Hệ thống phân loại – thanh trùng đóng gói hạt điều, lựa chọn các nguyên liệu đầu vào để chế biến hạt điều từ các nhà cung cấp có thương hiệu trong và ngoài nước, tất cả đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO, HACCP, BRC.

TẦM NHÌN:

– Tầm nhìn của Hà Mỵ Quốc Tế là trở thành một trong những thương hiệu biểu tượng cho sản phẩm hạt điều và cà phê Việt Nam.

SỨ MỆNH:

– Hà Mỵ Quốc Tế mong muốn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm sạch và nhiều dinh dưỡng được chế biến từ hạt điều và hạt cà phê, trong mỗi sản phẩm đều chứa đựng sự tâm huyết, trân trọng và nâng niu, quý trọng sức khỏe của người dùng sản phẩm như chính bản thân mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

– Trung thực là nền tảng, là yếu tố sống còn của Hà Mỵ Quốc Tế.
– Mọi công việc tại Hà Mỵ Quốc Tế từ lớn đến nhỏ đều cần sự cải tiến.
– Từ khách hàng, đối tác, nhà cung cấp, cấp trên, đồng nghiệp, nhân viên cho đến sinh viên thực tập hay người tìm việc tại Hà Mỵ Quốc Tế đều cần được tôn trọng như nhau.
– Tính tuân thủ là một yếu tố rất được đề cao tại Hà Mỵ Quốc Tế, các quy chế, chính sách, quy định, tiêu chuẩn, nguyên tắc đã đề ra cần phải được thực hiện nghiêm túc trừ trường hợp bất khả kháng.
– Hà Mỵ Quốc Tế không có đối thủ cạnh tranh nào cần phải đánh bại để giành chiến thắng mà chỉ có những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh cùng ngành liên kết, hỗ trợ, hợp sức để cùng nhau phát triển.